Foton Tunland เทสต์ไดร์ฟ ที่อ่างเก็บน้ำบางพระ Cr. Auto-Thailand

ปักกิ่ง วันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2560 / PRNewswire / - วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 "งานฉลองการลงนาม Foton Motor Group เป็นสปอนเซอร์สำหรับงาน Expo 2017 Astana - พาวิลเลี่ยนประเทศจีน" ถูกจัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของ Foton Motor Group ในฐานะ "โกลด์สปอนเซอร์" ของพาวิลเลี่ยนประเทศจีนสำหรับงาน World Expo ครั้งนี้ Foton Motor จะจัดหารถยนต์ TOANO, AUV, SAUVANA ให้เป็นยานพาหนะตามที่ได้รับการแต่งให้เป็นผู้จัดหายานพาหนะสำหรับพาวิลเลี่ยนประเทศจีนแต่เพียงผู้เดียว

ด้วยความคำนึงถึงการปกป้องสิ่งแวดล้อม Foton Motor ได้จัดเตรียมรถยนต์ SAUVANA, TOANO และ AUV เพื่อให้พาวิลเลี่ยนประเทศจีนได้ใช้งานในงาน Expo 2017 ASTANA: รถยนต์ได้เคยผ่านการใช้งานในงานประชุมและกิจกรรมระดับนานาชาติต่างๆ มาแล้วหลายครั้ง SAUVANA เผชิญ "ความท้าทาย" ครั้งแรกใน Dakar Rally และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการแข่งขันนี้ในปี 2016 TOANO ได้ทำหน้าที่รับส่งผู้นำประเทศต่างๆ ในระหว่างงาน V-day ครั้งที่ 70 ในปี 2015 และทำหน้าที่เป็นพาหนะสำหรับแขกของรัฐในการประชุมสุดยอด G20 ในปี 2016 พร้อมทั้งเป็นยานพาหนะอย่างเป็นทางการของงานประชุมนี้ด้วย รถโดยสาร FOTON AUV ให้บริการเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐ, แขกของรัฐและนักข่าวโดยปราศจากความผิดพลาดใดๆ

Expo 2017 Astana จะจัดขึ้นในวันที่ 10 มิถุนายนถึง 10 กันยายน 2017 โดยมีธีมของงานคือ "Future Energy” พาวิลเลี่ยนประเทศจีนจะเป็นหนึ่งในพาวิลเลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในงาน Expo นี้และธีมของพาวิลเลี่ยนประเทศจีนสำหรับงานครั้งนี้คือ "Future Energy, Green Silk Road" ในฐานะผู้บุกเบิกความคิดริเริ่มนี้ Foton Motor เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ประกอบการจีนที่เริ่มพัฒนาแนวคิดนี้ในตลาดต่างประเทศก่อนองค์กรอื่นๆ โดยเห็นได้ชัดเจนจากผลการดำเนินงานด้านอุตสาหกรรมในระดับโลก และความสำเร็จอย่างโดดเด่นในประเทศภายใต้ขอบเขต "Belt & Road"

โครงการรถรางไฟฟ้าขนาดเล็กแบบไร้คนขับของอัสตานาเป็นโครงการต้นแบบความร่วมมือของจีนและคาซัคสถานภายใต้โครงการ "Belt & Road" ปัจจุบัน บริษัท Foton Motor ได้ร่วมมือกับผู้รับเหมาของโครงการนี้เพื่อจัดหาเครื่องจักรทางวิศวกรรมที่เกี่ยวข้อง รถบรรทุกหนักและบริการสนับสนุนอื่นๆ

นอกจากนี้รถโค้ชและรถบัส Foton AUV ได้ถูกเลือกใช้เป็นรถบัสพลังงานสะอาดสำหรับลูกค้าในพม่า โดยทำการสั่งซื้อเป็นจำนวน 1,000 คัน โดยจัดเป็นสัญญาส่งออกที่มีจำนวนมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จนถึงปัจจุบัน

Foton Motor ยังคงมุ่งมั่นใช้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการดำเนินการสำหรับตลาดต่างประเทศ ด้วยเทคโนโลยีและประสบการณ์การดำเนินงานของกิจการร่วมค้าสองแห่งคือ บริษัท Beijing Foton Daimler Automotive (BFDA) และ บริษัท Beijing Foton Cummins Engine (BFCEC) Foton Motor จะนำความสามารถในการผลิตและการดำเนินการภายใต้มาตรฐานการผลิตรถยนต์ระดับโลกไปสู่ภูมิภาคและประเทศต่างๆ ที่ดำเนินธุรกิจอยู่ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีมูลค่าเพิ่มให้แก่ผู้ใช้ในท้องถิ่น ทำหน้าที่เป็นผู้ริเริ่มนำเสนอ "การผลิตอัจฉริยะในประเทศจีน" และมุ่งมั่นพัฒนาเป็นองค์กรรถยนต์ชั้นนำของโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี