บริการ

3 Years 100,000 Km Warranty
3 Years 100,000 Km Warranty
Service 24 Hour
ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ทั่วไทย
Free Transport
บริการสไลด์รถไปยังศูนย์ฯใกล้ที่สุด
Maintenance
ส่งช่างเทคนิคแก้ปัญหาเบื้องต้น
Spare part
National Distribution Centre (NDC) Warehouse
อะไหล่
Spare part

บริษัทโฟตอน ออโตโมบิล(ประเทศไทย) จำกัด นำเข้าชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ตรงจากโรงงานผลิตจากสำนักงานใหญ่ ลูกค้าจึงสามารถเชื่อถือและไว้วางใจในเรื่องของคุณภาพและความถูกต้องของตัวอะไหล่ รวมถึงราคาอะไหล่ที่เป็นมาตราฐานเดี่ยวกันทั่วประเทศ ทั้งนี้ บริษัทโฟตอนฯ ยังได้การสนับสนุนการบริการด้านอะไหล่แท้จากแบรนด์ชั้นนำที่ใช้กับรถโฟตอน อาทิเช่น อะไหล่เครื่อง จากบริษัท คัมมิ่นส์ ดีเคเอสเอช อะไหล่เกียร์ จากบริษัท แซดเอฟ ผลิตภัณฑ์น้ำมันจากบริษัท ซิโนแพ็ค เป็นต้น

Foton Quality

มาตราฐานอุตสาหกรรม(มอก.) ในส่วนของชิ้นส่วนภาคบังคับ อะไหล่โฟตอนได้มีการขออนุญาติและทำการทดสอบคุณภาพของอะไหล่ ตามข้อบังคับของกฏหมายและได้รับการรับมองจาก สำนักงานมาตราฐานอุตสาหกรรม อาทิเช่น

TIS

ประเภทผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระจกนิรภัยสำหรับยานยนต์ มาตราฐาน มอก.2602-2556
ประเภทผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เข็มขัดนิรภัยสำหรับรถยนต์ มาตราฐาน มอก.721-2551

FOTON  DIESEL ENGINE OIL
ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นโฟตอน

บริษัทโฟตอน ปักกิ่ง ร่วมมือกับ บริษัท ซิโนแพ็ค ในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสูตรเฉพาะของโฟตอน เพื่อใช้กับรถยนต์รุ่นของโฟตอนทั้งตลาดในประเทศจีนและต่างประเทศรวมถึงประเทศไทย ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นของโฟตอนที่ถูกออกแบบมาเพื่อการปกป้องเครื่องยนต์อย่างเหนือชั้นและประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาเครื่องยนต์ อีกทั้งได้รับการรับรองมาตรฐานของเครื่องยนต์และยังได้ผ่านการให้ความเห็นชอบลักษณะและคุณภาพด้านการใช้งานของน้ำมันหล่อลื่นของกรมธุรกิจพลังงาน

SAE 15W-40

ชื่อ FOTON DIESEL ENGINE OIL
ชั้นคุณภาพ API CI-4
ชนิดความหนืด SAW 15W-40

FOTON  DIESEL ENGINE OIL